Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty TNHH TM DV Du Lịch Sunny Travel (Sunny Travel) gửi  đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn những Quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng và cùng đồng hành với Sunny Travel trong những năm qua

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH SUNNY TRAVEL

Với ưu thế Ban lãnh đạo công ty là những người có kinh nghiệm và kiến thức nhiều năm trong ngành Du lịch và tổ chức sự kiện.

Đội ngũ nhân viên của Sunny Travel trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết cùng với đội ngũ hướng dẫn viên năng động, tận tâm và chuyên nghiệp, Sunny Travel đang giành được rất nhiều niềm tin từ phía Quý khách hàng trên hầu hết các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Đặc biệt là những chương trình Tour nghỉ dưỡng và Chương trình Tour kết hợp Teambuilding.

Bên cạnh đó, Sunny Travel đã thành công trong rất nhiều lĩnh vực tổ chức sự kiện như tổ chức các chương trình Year End Party, Pool Party, Gala Dinner, lửa trại.

Với khẩu hiệu “Sunny Travel – Hãy đi theo cách của bạn!” cùng các chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, độc đáo. Sunny Travel luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác những dịch vụ chất lượng nhất.

Sau cùng, toàn thể cán bộ – nhân viên Sunny Travel xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc Quý khách có những chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa cùng Sunny Travel.

Sunny Travel rất hân hạnh được đồng hành và mang đến cảm nhận tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng trong mỗi chuyến hành trình.

Sunny Travel là đơn vị tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước chuyên nghiệp. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm độc đáo, mới lạ và sự hài lòng về chất lượng. Chúng tôi luôn luôn cập nhật và phát triển những sản phẩm tuyệt vời đến Quý khách hàng.

Ông. Phan Bảo Lộc Giám đốc

  CƠ CẤU TỔ CHỨC

  Ông. Hồ Minh Luân

  Phó Giám đốc

  Ông. Huỳnh Thanh Đức

  Trưởng phòng kinh doanh

  Bà. Vũ Thị Thùy Linh

  Phòng điều hành

  Bà. Đặng Phương Trang

  Kế toán

  THƯ VIỆN HÌNH ẢNH